Mít tinh Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Tổng kết Hội thi: "Giáo viên dạy lái xe giỏi"

Thời gian đăng: 19-11-2018 23:44 | 701 lượt xemIn bản tin

        Nhân kỷ niệm 36 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam chiều ngày 19/11/2018 tại Trung tâm sát hạch lái xe CGĐB Nghệ An long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết Hội thi giáo viên dạy lái xe giỏi cấp cơ sở năm 2018.

Những lẵng hoa tươi thắm mà Sở GTVT Nghệ An - Trung tâm sát hạch dành tặng cho tập thể Giáo viên đào tạo lái xe

        Cũng trong dịp lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Sáng ngày 19/11, Lãnh đạo và đại diện các Phòng ban của sở GTVT Nghệ An đã có những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho tập thể Giáo viên giảng dạy, đào tạo lái xe Trung tâm sát hạch lái xe CGĐB Nghệ An.

Lãnh đạo Sở GTVT Nghệ An - Đại diện các Phòng ban của sở tặng hoa chúc mừng ngày lễ Trung tâm

Lãnh đạo Sở gửi lời chúc mừng và phát biểu ý kiến trước buổi lễ

        Dự buổi Kỷ niệm 20/11 năm nay có Đồng chí Đặng Thanh Thương, Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm. Đồng chí Phan Công Hòa, phó GĐ phụ trách đào tạo, đồng chí Nguyễn Duy Chung, phó GĐ Trung tâm cùng đông đủ các thầy, cô giáo đang làm nhiệm vụ giảng dạy và đào tạo lái xe trong Trung tâm. Các đ/c Trưởng, phó các phòng ban, bộ phận, cùng tất cả các cán bộ, công nhân viên toàn Trung tâm.

Tập thể lãnh đạo - Cán bộ CNV - NLD - Giáo viên giảng dạy lái xe tham gia buổi lễ

        Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng do các Giáo viên, cán bộ trong Trung tâm biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ chính là những bó hoa tươi thắm nhất mà tất cả chúng ta muốn tôn vinh “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý” nhân ngày lễ trọng đại này.

Chính chúng ta là những Ca sỹ

        Đọc diễn văn nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Đồng chí Phan Công Hòa, Phó GĐ Trung tâm phụ trách đào tạo đã nhấn mạnh: Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo, trong đó có cả những thầy giáo dạy lái xe chúng ta được Đảng, nhân dân ta trọng thị, tôn vinh; ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Phó giám đốc Phan Công Hòa đọc diễn văn buổi lễ

        Trong không khí ấm cúng của buổi lễ Kỷ niệm, Đồng chí PGĐ Nguyễn Duy Chung đã ôn lại lịch sử ra đời, truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – Đọc và công bố kết quả của Hội thi “Giáo viên dạy lái xe giỏi cấp cơ sở năm 2018” đã diễn ra tuần trước đó trong các chuỗi hoạt động Kỷ niệm ngày lễ 20/11.

Đồng chí Nguyễn Duy Chung phát biểu và công bố kết quả Hội thi

        Đồng chí Đặng Văn Toàn – Phó bí thư chi bộ - TP. TCHC đọc các quyết định khen thưởng cho các tập thể, các nhân đạt giải trong Hội thi vừa rồi.

 

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thanh Thương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "dạy lái" cao quý. Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để xã hội tri ân những người thầy và là dịp để mỗi người thầy củng cố thêm lòng yêu nghề mến học viên là dịp để các thế hệ người Việt Nam phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, truyền thống “tôn sư trọng đạo”. khẳng định trí tuệ, nhân cách cao đẹp của các Nhà giáo Việt Nam.

         Đồng chí Bí thư cũng đánh giá cao những kết quả mà Bộ phận đào tạo lái xe đã đạt được trong những năm vừa qua. Nổi bật trong đó là bộ phận tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, quy mô dạy và học phát triển khá hợp lý, đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân.

         Chất lượng và trình độ đào tạo có tiến bộ; trình độ, năng lực của đội ngũ giáo viên được nâng lên, từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đào tạo lái xe có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH quê hương, đất nước.

Đồng chí Đặng Thanh Thương Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

        Cũng trong buổi tọa đàm mang không khí đàm ấm, tươi vui, cởi mở. Những lẵng hoa, những lời chúc, lời phát biểu, lời nhắn nhủ, cùng những vần thơ, lời ca tiếng hát đã được các lãnh đạo, các trưởng phòng ban, bộ phận dành tặng tri ân cho những người đang làm nhiệm vụ, trọng trách cao cả: "Thầy dạy lái xe".

Đồng chí Phan Đăng Trung - TP. KHVT-KT tặng hoa chúc mừng ngày lễ

        Chương trình lễ mít tinh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên trong trung tâm – Sau buổi lễ mít tinh là những hiệp giao lưu bóng chuyền của Giáo viên dạy lái xe và liên quân Tổ phục vụ - Văn phòng Trung tâm. Buổi lễ thành công tốt đẹp, ấm cúng trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể Giáo viên giảng dạy lái xe – Cán bộ CNV-NLĐ trong Trung tâm.

Giao lưu thi đấu bóng chuyền trong buổi lễ

Hoa và giấy khen cho các Giáo viên đạt kết quả cao trong Hội thi

Bài và ảnh: Hungnv - KHVT-KT

Bình luận

Liên Kết Website
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy dịch vụ sát hạch lái xe của trung tâm có đảm bảo chất lượng không

Đảm bảo
Tương đối đảm bảo
Chưa đảm bảo

Nhập mã

Xem kết quả

Video Giới Thiệu
Thống kê truy cập
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến